Giới thiệu

Giới thiệu công ty BĐS Your Office

Xuất phát từ những ấp ủ trong nhiều năm, chúng tôi, những thanh niên của thế hệ 8X với niềm đam mê bất tận và nhiều năm làm việc trong lĩnh vực bất động sản đã quyết định thành lập công ty Bất động sản Your Office vào đầu năm 2015.

Là những người đã kinh qua và chứng kiến bao thăng trầm của ngành bất động sản Việt, chúng tôi luôn tâm niệm rằng khách hàng là người tiên quyết cho mọi thành công của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn mong muốn và nổ lực hết sức để mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất và đối đãi giữa công ty và khách hàng là những hành động đi từ trái tim đến trái tim.

Với phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi” (Your Satisfaction, Our Pleasure). Your Office luôn đặt khách hàng là trung tâm trong mọi giao dịch; tất cả các nhu cầu, mong muốn của khách hàng sẽ được ghi nhận và đáp ứng một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Your Office luôn coi trọng mối quan hệ chiến lược với các tòa nhà. Sự hiểu biết, gắn kết và phối hợp nhịp nhàng giữa chúng tôi đảm bảo mang lại sự thành công cho cả hai và trên hết là cùng nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Luôn cùng nhau hợp tác vì sự thành công chung và sự hài lòng của khách hàng.

Sự chia sẻ thành công của doanh nghiệp với cộng đồng là trách nhiệm và niềm vinh hạnh của Your Office. Chúng tôi coi đây là hoạt động để xây dựng cộng đồng tốt đẹp hơn, mang tinh thần nhân ái và phát triển bền vững. Sự chia sẻ thường niên này thông qua các quỹ, các chương trình xã hội của nhà nước và các tổ chức khác.

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, năng động, giàu nhiệt huyết và am hiểu thị trường, chúng tôi có một niềm tin mãnh liệt vào sự thành công của doanh nghiệp. Và từng ngày cùng nhau phấn đấu xây dựng hình ảnh doanh nghiệp bất động sản uy tín, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Sứ mệnh

Your Office luôn luôn đặt khách hàng là trung tâm trong mọi hoạt động. Sứ mệnh của chúng tôi là đem lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua những sản phẩm – dịch vụ phù hợp nhất, chất lượng nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Đồng thời thể hiện thái độ và phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất.

Mục tiêu

Your Office đặt ra mục tiêu đến năm 2020 trở thành một trong năm dẫn đầu về thị phần trong lĩnh vực cho thuê văn phòng; Là một trong năm công ty bất động sản uy tín và đáng tin cậy nhất do khách hàng bình chọn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Your Office
Điện thoại: 028 39315528 - Hotline: 0944 684 986
Email: Support@youroffice.vn
Trụ Sở: 142 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Chi Nhánh: 1A4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Chi Nhánh 2: 448/3 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP Hồ Chí Minh