Giới thiệu

YourOffice ra đời trong bối cảnh phát triển khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Chú trọng vào tính linh hoạt và hiệu quả, YourOffice mang đến sự đa dạng trong dịch vụ như văn phòng 0m2, chỗ ngồi làm việc chỉ từ 1 người, văn phòng riêng với quy mô 4-6 nhân sự. Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều giải pháp thiết thực cho các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ để tạo ra thật nhiều giá trị cho cộng đồng doanh nhân trẻ khởi nghiệp.

8 năm kinh nghiệm của người đứng đầu YourOffice, tiếp xúc và tư vấn cho hơn 1500 doanh nghiệp khởi nghiệp, chúng tôi thấu hiểu những gì bạn thực sự cần, chú trọng vào tính linh hoạt, sự hiệu quả, tiết kiệm, YourOffice đã đem lại những giải pháp thiết thực cho doanh nghiệp trong suốt giai đoạn đầu của hành trình kinh doanh.

Cung cấp dịch vụ đa dạng

Chúng tôi hiểu rõ rằng thành công bạn chính là thành công chúng tôi, do đó chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất trong khả năng của mình khi bạn đến với Your Office. Ngoài việc cung cấp cho bạn những tiện ích văn phòng tốt nhất với chi phí thấp nhất, chúng tôi còn hỗ trợ bạn các vấn đề về hành chính như là: đăng ký kinh doanh, tiếp đón cơ quan thuế, báo cáo thuế…
Chỗ ngồi làm việc

Sỡ hữu ngay một văn phòng truyền thống đầy đủ các trang thiết bị và nội thất hiện đại với chi phí chỉ bằng một chỗ ngồi làm việc.

Dịch vụ phòng họp

Giải pháp thông minh cho nhu cầu sử dụng phòng họp không thường xuyên. Giờ đây chỉ cần một cuộc gọi đặt hẹn trước, một phòng họp hiện đại sẵn sang để bạn tiếp đón khách hàng.

Văn phòng giao dịch

Văn phòng giao dịch là một xu hướng mới trong hoạt động điều hành doanh nghiệp, với xu hướng này doanh nghiệp sẽ duy trì hoạt động của mình thông qua một trụ sở đăng ký kinh doanh.

Dịch vụ pháp lý

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn các vấn đề về hành chính như là: đăng ký kinh doanh, tiếp đón cơ quan thuế, báo cáo thuế...

Mục tiêu

Nổ lực không ngừng để trở thành một trong những đơn vị tốt nhất đem đến các giải pháp thiết thực trong lĩnh vực văn phòng chia sẻ.

Sứ mệnh của YourOffice

YourOffice cam kết đem đến cho cộng đồng khởi nghiệp các giải pháp thuê văn phòng với giá cả cạnh tranh nhất thông qua gói dịch vụ đa dạng và linh hoạt để phù hợp theo từng cột mốc phát triển của doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi của YourOffice

  • Tự tin với mỗi hành động, kiến thức chuyên môn và cách hành xử khi làm việc luôn đặt lợi ích và mang lại giá trị thực cho khách hàng.
  • Thúc đẩy tinh thần đồng đội để nâng cao chất lượng dịch vụ
  • Phát triển bản thân để phát triển tập thể
  • Hãy cho đi trước khi muốn nhận lại
  • Tôn trọng, bình đẳng, đạo đức

Hỗ trợ hành trình kinh doanh của khách hàng thuận lợi nhất.

“Chúng tôi chưa xuất sắc với quy mô hạ tầng rộng lớn như các đàn anh đi trước nhưng chúng tôi tin rằng YourOffice là lựa chọn ĐỦ TỐT để sát cánh cùng doanh nghiệp trong hành trình khởi nghiệp ”

Call Now

Scroll to Top